ใครจะไปรู้ล่ะฮะว่าการจองบัตรคอนเสิร์ตศิลปินเกาหลีเนี่ยมันจะต้องวางกลยุทธเยี่ยงการทำศึกสงครามย่อมๆ เลยนะฮะ เคยอ่านเจอแต่ในทวิตเตอร์ มาเจอกับตัวเป็นๆวันนี้ ถึงขั้นน้ำตาจิไหล อยากจิครายยกกำลังสองสามสี่ไปเลยฮะ
 
โอ้!ก๊อด ถือว่าบุญวาสนาที่มีต่อกันยังพอมีอยู่บ้างสินะ รุ่นน้องที่คณะและเป็นคนเดียวกันด้วยกับรุ่นน้องที่ทำงานเก่า จู่ๆ ไลน์มาถามว่า เจ้ไปคอน EXO รึเปล่า ตอบแบบไม่ต้องคิด ถึงให้เวลาคิดก็ขอตอบเลยว่าไปสิฮะ เลยฝากน้องจองให้ด้วยแบบว่ากลับบ้านย่านภูธรคงไม่สะดวกไปต่อแถวซื้อบัตรเป็นแน่แท้
 
คือทางฝ่ายน้องรักเนี่ยเค้าฟอร์มทีมมาดีแล้วฮะ ไปกันเบ็ดเสร็จสุทธิที่สี่คนถ้วนๆ ตั้งใจไปดูสองวันเลยฮะ คือคอนมีสองวันฮะ เสาร์ที่ 13 กันยายน กับ อาทิตย์ที่ 14 กันยายน ถามว่าบ้าหรือเปล่าจะดูทำไมตั้งสองวัน ตอบเลยฮะว่าบ้ามากๆแต่มันไม่เหมือนกันแน่ๆอ่ะ
 
ที่บอกว่าจองบัตรต้องวางแผนเพราะถ้าไม่ทำเยี่ยงนั้นแล้วพวกเราคงต้องนั่งปาดน้ำตาเหมือนอีกหลายคนที่พลาดจองบัตรวันนี้แน่นอนเลยฮะ เรามีกันสี่คนก็ต้องช่วยกันกดบัตรออนไลน์ และส่วนหนึ่งต้องไปรอต่อแถวเพื่อซื้อบัตรที่เคาท์เตอร์ด้วย น้องออกไปรอหน้าห้างตั้งแต่หกโมงเช้าขยันกว่าตื่นไปทำงานอีกเนอะ
 
สิบโมงคือเวลาที่เราต้องรีบลงมือกดจองบัตรรัวๆ แต่เข้าใจป่ะฮะว่าคนรอกดซื้อบัตรหน้าคอมมันเยอะมากมาย ล่มสิฮะกลายเป็นปัญหาจราจรเน็ตระดับชาติเลย จากกดเลือกวันคอนผ่านไปกดโซนที่นั่งผ่านไปกดเลือกที่นั่งและกำลังจะกดยืนยันที่นั่ง แต่แล้วมันตอบแทนกลับมาด้วยประโยคที่ว่า ไม่สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ กรี๊ดดดดดดดด~
 
แพนิกเลยค่าคุณน้องขาเจ้ทำไม่สำเร็จ ออกมาเลือกโซนใหม่มันขึ้น sold out หมดทุกราคาบ้าไปแล้วนี่กูยังไม่ได้ทันทำอะไรเลยนะฮะ แต่สวรรค์โปรดน้องในทีมกดบัตรทันค่ะ ได้วันเสาร์ค่ะ กรี๊ดดดดดดดด~ ดีใจนี่คือไลน์คุยกันเองนะฮะ ความรู้สึกของการเป็นอสุจิตัวที่แข็งแรงที่สุดเป็นแบบนี้เองเร๊อะ
 
ยังไม่จบฮะตราบใดที่ยังไม่จ่ายเงินอย่าหวังว่าบัตรคอนนั้นจะเป็นของหมู่เฮา พวกเรามีเวลาจำกัดเพียงแค่สองชั่วโมง แต่เราก็ไม่พลาด หลังจากสถานะการชำระเงินขึ้นว่า ชำระเรียบร้อย พวกเราก็นิพพานไปแล้วขั้นนึง ส่วนคนที่พยายามรออย่างมีความหวังก็เฝ้าหน้าจอคอม รอต่อคิวกันต่อไป คือหวังว่าจะมีบัตรเด้งจากคนที่ไปจ่ายเงินไม่ทันหลุดมาให้ได้คว้าไว้อะไรงี้ เท่าที่รอดูก็มีบัตรเด้งช่วงบ่ายโมงอยู่หลายใบ แต่เชื่อมั้ยว่าเพียงแค่วินาทีเดียวมันก็ sold out ไปแล้วล่ะฮะ ลุ้นกันเหนื่อยอ่ะ
 
พอกลับมาอ่านแท็กในทวิตเตอร์แล้วก็สงสารคนที่อยากไปคอนแต่ไม่ได้บัตรเหมือนกัน มีข้อความถึงลุงสรยุทธขอบัตรฟรีเลยนะ จนลุงต้องออกมาบอกในอินสตราแกรมว่า ผมไม่มีบัตรฟรีแจกนะครับ โอ้ยๆปวดตับแทน แล้วยิ่งอ่านไปเรื่อยๆนี่ยิ่งกว่าตลาดสด โก่งราคา อัพราคาบัตรจากหลักพันเป็นหลักหมื่น โอ้ยๆยิ่งกว่าปวดตับเข้าไปอีก คนที่ซื้อบัตรคอนไปทำแบบนี้นิสัยไม่น่ารักเลย ไม่ได้อยากดูคอน ไม่ได้รักศิลปิน แต่ฉวยโอกาสหาเงินเข้ากระเป๋าตัวเองไม่รู้ว่าจะเขียนว่าๆยังไงดี
 
ถือว่าพวกเราโชคดีที่สุดแล้วที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในคอน EXO วันนั้น และก็พูดได้เต็มปากเลยว่าพวกเราก็เป็นลัคกี้แฟนเหมือนกันนะฮะ โอ้ยๆนิพพาน มีความสุขมากจริงๆเลยฮะ

Comment

Comment:

Tweet